รายงาน: LED-backlit MacBooks ระหว่างทาง

เวลา:2019-07-08
author:阳篱概

ฉันเคยรักเธอ ... CNET Networks Inc.

มันจะเกิดขึ้น - ฉันไม่ได้คาดหวังในเร็ว ๆ นี้ ฉันลงมือซื้อ ใน Black Friday และตอนนี้ไม่ใช่หนึ่งสัปดาห์หลังจากได้รับข่าวลือแพร่สะพัดไปว่ารุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงกำลังดำเนินการอยู่ ในวันนี้ว่าผู้ผลิตจากไต้หวันสองรายคือ Kenmos Technology และ Taiwan Nano Electro-Optical Technology (Nano-Op) ของไต้หวันได้ลงนามในการจัดหา Apple และ Dell ด้วยจอแสดงผล LED-backlit แอลซีดีที่ใช้แบ็คไลท์ LED แทนหลอดฟลูออเรสเซนต์ทั่วไปนั้นบางกว่าและประหยัดพลังงานกว่า

ที่นี่ฉันยังอยู่ในช่วงฮันนีมูนด้วย MacBook ของฉัน - เราพักดึกเมื่อคืนนี้สำหรับเซสชัน iMovie ที่ร้อนจัด - และตอนนี้ฉันอยากให้เธอผอมและวิ่งได้นานขึ้น เมื่อก่อนโพสต์นี้จะเริ่มมีสีออกมาเล็กน้อย ให้เรากลับไปที่เรื่องราว Apple ตรวจสอบแล้วว่ามี LED backlit unit (BLUs 13.3) ของ Nano-Op และ Nano-Op ได้เริ่มจัดส่ง BLUs ขนาด 12.1 นิ้วไปยัง Dell (สำหรับ อัปเดตแล้ว) ในขณะที่รายงานนี้จะไม่ปรากฏให้เห็นถึง ของแล็ปท็อป Apple ขนาด 12 นิ้วที่หลาย ๆ คนใช้กันอยู่ แต่ MacBook ขนาด 13 นิ้วที่ลดน้ำหนักได้ปอนด์จากน้ำหนัก 5 ปอนด์และหนาขึ้นอีกเล็กน้อย แน่นอนว่าจะเป็นแล็ปท็อปพกพาที่มีประสิทธิภาพสูง มีไฟแบ็คไลท์ LED เมื่อต้นปีนี้ รุ่น 15 นิ้วให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมและมีน้ำหนักเพียง 5.3 ปอนด์

ทั้ง Nano-Op และ Kenmos คาดว่าการจัดส่ง BLU ของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นภายในสิ้นปีนี้และในไตรมาสที่ 1 ของปีหน้า เสียงเหมือนเวลาเหมาะสมสำหรับ ในวันที่ 15 มกราคมด้วย MacBook ใหม่ภายใต้แขนนี้ ก่อนหน้านี้ฉันจะเพลิดเพลินไปกับหกสัปดาห์ถัดไปด้วย MacBook สุดล้ำของฉัน

[ผ่าน ]

Apple MacBook Leopard

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก