เพิ่มพลังให้กับไฟฉายและอุปกรณ์มือถือของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

เวลา:2019-06-15
author:汲社尢

คุณเคยขับรถไฮบริด (ดีสำหรับคุณโดยวิธี!) และกินเบอร์เกอร์ veggie และยังไม่รู้สึกสิ่งแวดล้อมมากพอหรือไม่ คุณอาจไม่ได้อยู่คนเดียว และตอนนี้มีวิธีสำหรับวิถีชีวิตของคุณเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น: ไฟฉาย / ที่ชาร์จพลังงานจากเซลล์เชื้อเพลิง Medis 24/7

ไฟฉายของคุณอาจเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าที่คุณคิด

ชื่อยาวบอกว่ามันคือทั้งหมดนี้คือไฟฉายและชุดอุปกรณ์ชาร์จที่ขับเคลื่อนโดย เซลล์สามารถให้พลังงานเพียงพอสำหรับไฟฉายที่จะใช้บนพื้นฐาน "โลกแห่งความเป็นจริง" นานถึงหกสัปดาห์และชั่วโมงที่เวลาชาร์จสำหรับ ของคุณรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและ GPS รับ เมื่อเซลล์เชื้อเพลิงหมดคุณต้องรีไซเคิลและเปลี่ยนเป็นเซลล์อื่นเช่นแบตเตอรี่ปกติ

คุณสามารถรับชุดอุปกรณ์ชาร์จไฟฉายในสัปดาห์ถัดไปได้ที่ หรือที่ร้านค้าปลีก ตัวชาร์จเองมีกำหนดราคา $ 29.99 และมาพร้อมกับเซลล์เชื้อเพลิงหนึ่งสายไฟและเคล็ดลับของอุปกรณ์มือถือที่มีให้เลือกมากมาย ชุด 24/7 ที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงไฟฉายจะมีราคา $ 39.99

ดูเหมือนว่านี่เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเตรียมความพร้อมในกรณีฉุกเฉินที่บ้านและที่ทำงานรวมถึงแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่มีการใช้อุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่เป็นประจำ ในขนาดใหญ่โซลูชั่นแสงสว่างและการชาร์จที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมน้ำหนักเบาและคุ้มค่าใหม่นี้สามารถช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมของคุณได้ แน่นอนว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเซลล์เชื้อเพลิงนั้นผลิตและจำหน่ายในราคาถูกและสะดวกซึ่งตอนนี้ยังไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ชัดเจนคือข้อเท็จจริงที่ว่าชุดดังกล่าวได้รับการพิจารณาว่าเป็นมิตรกับเครื่องบินโดยกรมการขนส่งและเป็นไป

ตอนนี้ถ้าคุณเป็นหนึ่งในพวกเราที่ไม่สามารถเปลี่ยนรถคันปัจจุบันของเราด้วย หรือแม้แต่ รับความนิยมตลอดกาลนี่อาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปที่จะมีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวสีเขียว ตัวเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก