สำนักงาน 2.slow

เวลา:2019-08-08
author:蔡铖股

ที่นี่การโพสท่าตรงกับความเป็นจริง เกือบจะ ฉันเพิ่งเห็นการสาธิตสี่ครั้งในการ ซึ่งแสดงว่าผลิตภัณฑ์ออนไลน์ใหม่สามารถปรับปรุงวิธีการทำงานของเราได้อย่างไร ผลที่สุด: เป็นเรื่องดีที่รัก ... ถ้าคุณมีเวลามากที่จะรอให้แอพและข้อมูลของคุณเข้ามาในเครือข่าย

ก่อนอื่น แสดง "mashup แบบหลายทาง" รวมเครื่องมือออนไลน์หลายอย่างรวมถึง Google, Salesforce.com, iNetWord และ Thumstacks มันเป็นจอแสดงผลที่น่าประทับใจของวิธีที่คุณสามารถรวมแอปพลิเคชันออนไลน์ที่แตกต่างกันเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมประมวลผลคำเครื่องมือการนำเสนอการจัดการการขายและเครื่องมืออื่น ๆ การสาธิตนี้ทำให้ฉันนึกถึงสนามของ Microsoft: บริษัท ที่ทำขึ้นมาทำหน้าที่ที่คิดค้นเพื่อแสดงเทคโนโลยี ตามความเป็นจริง บริษัท ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นด้วยโครงการขนาดเล็ก

ถึงกระนั้นการสาธิตก็ทำลายความเข้าใจผิดที่สำคัญอย่างหนึ่งของฉัน: เกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้รับเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์จากผู้ขายหลายรายเพื่อทำงานร่วมกัน รัฐวิสาหกิจก็ปรากฎว่าสามารถทำ mashups ได้เช่นกัน

ถัดไป: ซึ่งสร้างตัวประมวลผลคำออนไลน์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับแอปพลิเคชันอื่น ๆ มันเป็นสนามที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเทคโนโลยีธุรกิจที่สงสัยว่าพวกเขาจะใช้เทคโนโลยี Web 2.0 กับอาชีพของพวกเขาอย่างไร

TJ Kang เข้ามาเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าฟรีซึ่งฉันได้อ้างอิงค่อนข้างน้อยในโพสต์ที่ผ่านมา บริษัท สร้างชุดสำนักงานออนไลน์ที่น่าประทับใจ ในการประชุม TJ เริ่มต้นด้วยการแสดงคำขอที่เขาได้รับใน GMail ... แต่รอ! GMail ลงสำหรับเขา มากสำหรับผลผลิตออนไลน์

GMail กลับมาในอีกไม่กี่นาทีและ TJ ก็ทำการสาธิตต่อ ฉันชอบ ThinkFree แต่ความช้าของเครือข่ายทำให้การสาธิตจริง ๆ คำขอของผู้ชม TJ ว่า "มันคงช่วยได้ถ้าคุณหยุดใช้เครือข่าย" ชี้ให้เห็นจุดอ่อนที่สำคัญที่สุดข้อหนึ่งของ Office 2.0

ถัดไป: Sridhar Vembu Zoho ยังผลิตชุดการผลิตออนไลน์และในวันนี้ได้ประกาศสำนักงานเสมือนของ Zoho "เซิร์ฟเวอร์ของเราล้นมือ" Sridhar กล่าว เอ่อโอ้. และเช่นเดียวกับ ThinkFree โซโหใช้เวลามากเกินไปในการโหลดหน้าตัวอย่างเช่นสเปรดชีตของการประเมินผลของพนักงาน อย่างไรก็ตามการสาธิตได้แสดงความสามารถที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่สเปรดชีตหนึ่งสามารถอัปเดตได้อีก

และนี่คือ ซึ่งก็คือ - เซอร์ไพรส์ - ชุดออนไลน์อื่น GOffice คือ "just me" ผู้นำเสนอ Kevin Warnock กล่าว มันเป็นความพยายามที่น่าประทับใจมากสำหรับการแสดงเดี่ยว แต่ไม่มีคุณสมบัติหรือการรวมแอพอื่น ๆ มันยังไม่เต็ม WYSIWYG จากหน้ามือเป็นหลังมือ Warnock มุ่งเน้นความพยายามของเขาในการส่งออกโดยทั่วไป gOffice เป็น front-end ของเครื่องมือเรียงพิมพ์ หากคุณต้องการเรียงพิมพ์แบบมืออาชีพให้ตรวจสอบ มิฉะนั้นอย่างที่เควินบอกว่าแอพอื่น ๆ นั้นให้ผู้ใช้มากกว่านี้ อันที่จริงของเควินพยายามคิดว่า "จะทำอย่างไรกับ" บริษัท ของเขา หากคุณมีความคิดค้นหาเขา

สุดท้ายนี้ David Young Joyent ไม่ได้เสนอแค่แอพออนไลน์เท่านั้น แต่เป็นระบบจัดเก็บข้อมูลออนไลน์เสมือน XDrive ดู ของฉันของชุดนี้ ประกาศในที่ประชุม: โปรแกรมใหม่ที่เรียกว่าทีมของจิลล์ที่มีผู้ช่วย - คนจริงเริ่มต้นที่ $ 450 ต่อเดือน - ในทีมของคุณ บุคคลนี้จะทำงานร่วมกับทีมของคุณทางโทรศัพท์และเว็บและทำสิ่งที่คล้ายกับผู้ช่วยเช่นสั่งอาหารกลางวันและดูตัวเลือกการเดินทาง เพราะคุณรู้แล้วว่า Office 2.0 ไปไกลเท่านี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก