กรณีการฉ้อโกงโฆษณาออนไลน์กระทบอุปสรรค์

เวลา:2019-07-29
author:王恼

ความผิดปกติเกิดขึ้นในกรณีการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นอินเทอร์เน็ตที่ถูกกล่าวหาว่ารายงานรายได้จากการโฆษณากับ AOL ในช่วงดอทคอม

ชาร์ลส์อี. จอห์นสันจูเนียร์ที่ต้องเผชิญกับการฉ้อโกงของรัฐบาลกลางและค่าใช้จ่ายในการสมคบคิดที่เกี่ยวข้องกับบทบาทซีอีโอของเขาที่ผู้ผลิตซอฟท์แวร์ที่เสียชีวิตตอนนี้

เสมียนของผู้พิพากษาเขตสหรัฐวอลเตอร์เคลลี่จูเนียร์ในอเล็กซานเดรียรัฐเวอร์จิเนียยืนยันเมื่อวันศุกร์ว่ามีการประกาศ mistrial เมื่อสัปดาห์ก่อนในกรณีของจอห์นสัน อดีตพนักงาน AOL ถูกตั้งข้อหาด้วย

นั่นหมายความว่าจอห์นสันจะพยายามแยกจากคนอื่นและในเวลาต่อมาเสมียนกล่าว เหตุผลในการประกาศ mistrial ถูกยื่นภายใต้ตราประทับของศาล

ข่าวดังกล่าวถูก โดย Washington Post

อ้างถึงแหล่งที่ไม่ระบุชื่อ โพสต์ กล่าวว่าการค้นพบ mistrial เกิดจากข้อกล่าวหาของการประพฤติผิดโดยจอห์นสันอธิบายว่าเป็น การประกาศผิดพลาดเกิดขึ้นในฐานะทนายความของจอห์นสันที่ประสบความสำเร็จในการยื่นคำร้องถอนตัวจากการพิจารณาคดีเพียงสามสัปดาห์หลังจากที่มันเริ่ม - การเคลื่อนไหวที่ไม่ธรรมดาโดยผู้เชี่ยวชาญที่สัมภาษณ์โดย โพสต์

การพิจารณาคดีโดยลูกขุนที่เกี่ยวข้องกับจำเลยทั้งสามที่เหลือ - อดีตพนักงาน AOL เคนเวคฟอร์ดและจอห์นทูลี่และคริสโตเฟอร์เบ็นโยอดีตผู้บริหารฝ่ายจัดซื้อของ ProPro ทุกคนได้ป้อนคำอ้อนวอนที่ไม่ผิด ผู้บริหาร PurchasePro อีกสองคนสารภาพข้อหาที่เกี่ยวข้องในปี 2546

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก