กลิ่นห้องน้ำของบ็อบดีแลนมีลมพัดแรง

เวลา:2019-06-22
author:贺宥

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - บ็อบดีแลนได้ร้องเพลงเกี่ยวกับลมหลายครั้ง - ลมแห่งการเปลี่ยนแปลง, "ไอดอทวิน" และลมที่พัดผ่านเขตแดน

Bob Dylan นักดนตรีร็อคแสดงที่ Wiltern Theatre ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2004 รูปถ่ายไฟล์ REUTERS / Rob Galbraith / Files

แต่เพื่อนบ้านชาวแคลิฟอร์เนียของเขาบางคนในวันอังคารกำลังร้องเพลงใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่กำลังพัดผ่านมาจากห้องน้ำมาลิบูของเขา

ครอบครัวที่อาศัยอยู่ใกล้บ้านชาวบ้านและไอคอนหินอายุ 67 ปีในชุมชนมาลิบูริมชายหาดแคลิฟอร์เนียในเมืองมาลิบูได้ร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ของเมืองเกี่ยวกับห้องน้ำแบบพกพากลางแจ้งซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีการใช้งานโดยทหารยามในสารประกอบของดีแลน

Cindy และ David Emminger กล่าวว่าห้องน้ำส้วมฟูมจากสารเคมีบำบัดของเสียและกลิ่นของสายลมจากมหาสมุทรแปซิฟิกทำให้ครอบครัวของพวกเขารู้สึกไม่สบาย

“ มันเป็นเรื่องอื้อฉาว - 'Mr Civil Rights' กำลังสังหารสิทธิพลเมืองของเรา” David Emminger กล่าวกับ Los Angeles Times

เฮลิคอปเตอร์จากสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นบินวนอยู่เหนือทรัพย์สินของ Dylan ในสัปดาห์นี้ถ่ายวิดีโอของห้องน้ำที่ละเมิด

แต่นายกเทศมนตรีมาลิบูแอนดี้สเติร์นกล่าวว่าเพื่อนบ้านคนอื่นไม่ได้รายงานอะไรจากห้องน้ำและเขาได้ทิ้งเรื่องนี้ไว้กับผู้บังคับการของรหัสของเมืองเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์

“ ฉันไม่ได้มีส่วนร่วมในห้องน้ำของบ็อบดีแลนจริงๆและฉันก็ไม่ได้มีส่วนร่วมในห้องน้ำของคนอื่นในมาลิบู” สเติร์นกล่าวกับรอยเตอร์

โฆษกของ Dylan ไม่ได้โทรกลับ

Dylan ซึ่งมีอัลบั้มล่าสุด“ Together Through Life” ออกฉายเมื่อวันที่ 28 เมษายนถูกแต่งตั้งเข้าสู่ Rock and Roll Hall of Fame ในปี 1988 เพลงฮิตของเขา ได้แก่ “ Like a Rolling Stone”“ All Along the Watchtower” และ“ Blowin ' ในสายลม."

รายงานโดย Alex Dobuzinskis; แก้ไขโดย Jill Serjeant และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: