แสดงให้เห็นถึงเกียรติสำหรับ "โทรทัศน์ด้วยความรู้สึกผิดชอบชั่วดี"

เวลา:2019-06-22
author:范怅

Star of the ABC โชว์ "Extreme Makeover: Home Edition" Ty Pennington มาถึงเพื่อเข้าร่วมขบวนการ ABC Network ในนิวยอร์ก 15 พฤษภาคม 2550 REUTERS / Lucas Jackson

LOS ANGELES (Reuters) - โทรทัศน์เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

รายการทีวี“ Extreme Makeover Home Edition”, ละครเรื่อง“ Brothers and Sisters” และการระดมทุนเพื่อการกุศล“ Stand Up to Cancer” ปี 2008 เป็นหนึ่งในแปดรายการที่ได้รับการตั้งชื่อเมื่อวันพุธเพื่อเป็นตัวอย่าง“ โทรทัศน์ที่มีมโนธรรม”

สถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์ทางโทรทัศน์กล่าวว่ารายการทั้งแปดที่ออกโดยคณะกรรมการเกียรตินิยมทางโทรทัศน์ได้สร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในประเด็นต่างๆตั้งแต่การบูรณาการทางเชื้อชาติไปจนถึงการยอมรับความอดทนและสิ่งแวดล้อม

รายการ ABC“ Extreme Makeover Home Edition” ได้รับการกล่าวถึงในตอนหนึ่งเกี่ยวกับครอบครัว Martirez และ Malek ที่ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายและคนพิการ

ตอนสุดท้ายของฤดูกาลเมื่อปีที่แล้วของ“ พี่น้องชายหญิง” ได้รับเลือกจากการพรรณนาถึงอารมณ์ที่ซับซ้อนของครอบครัวเกี่ยวกับการแต่งงานของเกย์ในขณะที่พิเศษฟรีเชิงพาณิชย์ในเดือนกันยายน 2551“ Stand Up to Cancer” ได้รับการยกย่อง

รายการที่ได้รับการคัดเลือกจากเกือบ 150 ส่งและมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน “ พวกเขาใช้พลังของโทรทัศน์ในการให้ความรู้ให้ความรู้สร้างความตระหนักและกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก” John Shaffner ประธานสถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์โทรทัศน์

ได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มเดียวกับที่แจกรางวัลเอ็มมี่ทางโทรทัศน์ Television Academy Honors จะนำเสนอในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ในวันที่ 30 เมษายน

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากภาพยนตร์ PBS เรื่อง“ God on Trial”, การแสดงความเป็นจริงของ FX แลกเปลี่ยนชีวิต“ 30 วัน”, ภาพยนตร์สารคดี HBO เรื่อง“ Breaking the Huddle” เกี่ยวกับผลกระทบของฟุตบอลวิทยาลัยเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชน "และ" พิเศษประจำปีของซีบีเอส "บ้านสำหรับวันหยุด" ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา: