Rapper Drake มุ่งหน้ากลับไปที่สตูดิโอหลังการบาดเจ็บ

เวลา:2019-06-15
author:逄麻

DETROIT (Billboard) - ด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าของเขาเกือบจะหายเป็นปกติในเดือนกรกฎาคม Drake บอกว่าเขาพร้อมที่จะกลับไปทำงานในอัลบั้มเดบิวต์ของเขายังคงชื่อ“ Thank Me Later” ในเดือนกุมภาพันธ์

“ ฉันสามารถเดินไปรอบ ๆ ได้ดังนั้นฉันจึงทำงานอย่างหนักกับอัลบั้ม” นักร้องแร็ปเปอร์ - นักร้องแร็ปบอกกับ Billboard.com โดยเสริมว่าช่วงเวลาการบำบัดทางกายภาพของเขาทำให้การเขียนของเขาแย่ลง

“ ฉันออกจากฉากมานานแล้วเพราะฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้ว” Drake ผู้ซึ่งจะมุ่งหน้าไปยังลอสแองเจลิสในวันที่ 11 ตุลาคมเพื่อเขียนและบันทึกเพิ่มเติม “ นั่งอยู่ที่บ้านในอพาร์ทเมนต์ของคุณและให้หมอมาหาทุกวันกินอาหารเพื่อสุขภาพและไปโรงยิม - ไม่มีอัลบั้มแร็พที่จะทำออกมาได้มากนัก ฉันต้องได้แรงบันดาลใจและเริ่มเห็นสิ่งต่าง ๆ และไปทานอาหารเย็นและพบปะผู้คนอีกครั้งและเพียงแค่ค้นหาเรื่องราวที่จะบอกสำหรับอัลบั้มนี้ ฉันพยายามทำให้บางสิ่งเป็นอมตะ”

Drake ผู้ซึ่ง EP,“ So Far Gone” ออกมาที่อันดับ 6 ใน Billboard 200 ในเดือนกันยายน - วางแผนที่จะวางจำหน่าย“ Story” อัลบั้มแรกของซิงเกิ้ล“ Shut it Down” ในไม่ช้า แต่อาจจะไม่ถึงเดือนมกราคม .

Drake อธิบายถึงแทร็กซึ่งมี The-Dream ในฐานะ "เพลง R&B ... มันเซ็กซี่ มันช้า แต่มีพลังงานอยู่ ฉันแร็พกับมัน ฉันและฝันทั้งสองร้องเพลง มันเย็น."

นอกจากนี้ยังมี“ ข้อความ” เขากล่าว

“ มันเหมือนกับเพลงที่ผู้หญิงจะได้อยู่ที่บ้านพร้อมกับแฟนของคุณเตรียมพร้อมสิ่งที่คุณฟังก่อนที่คุณจะไปที่ไนท์คลับ มันเป็นเพลงสำหรับผู้หญิงที่ไม่มีชื่อเสียงที่จะทำให้เธอรู้สึกพิเศษและเพียงเพื่อให้คุณรู้ว่าแม้ว่าฉันจะอยู่ที่นี่และมีตัวเลือกที่จะคลุกคลีกับผู้หญิง 'ระดับบน' ถ้าคุณต้องการฉันก็เป็นเช่นนั้น ค่อนข้างจะอยู่กับผู้หญิงคนนี้จากที่บ้านหรือนักเรียนหรือผู้หญิงที่ทำงานที่ Walmart พวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นดาราหรือรวยหรืออะไรแบบนั้น นั่นเป็นส่วนสำคัญของเพลง มันเป็นเพลงเสริมพลังสำหรับผู้หญิงทุกคน”

Drake กล่าวว่า Jay-Z, Kanye West และ Young Money หัวหน้าของเขาคือ Lil Wayne ยังคงถูกกำหนดให้อยู่ในอัลบั้มและเขาสัญญาว่า“ แขกสองคนที่อาจจะประหลาดใจมากสำหรับอัลบั้มฮิปฮอป ... ฉันชอบเปิดใจของแฟน ๆ ในประเภทของฉัน "

แต่ถึงแม้จะปล่อยอัลบั้มออกมาเดรกก็วางแผนการแสดงครั้งต่อไปของเขา “ ตอนนี้ฉันกำลังทำเรื่องนี้อยู่” ดาว“ Degrassi: The Next Generation” ยืนยัน “ หนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในอุตสาหกรรมนี้คือเจมี่ฟอกซ์ ... หวังว่าเราจะได้ทำหนังด้วยกัน และฉันเป็น Judd Apatow ตัวใหญ่แฟนตัวยงตลก ฉันรักภาพยนตร์เหล่านั้นทั้งหมดที่พวกเขาทำ ใช่ฉันต้องการกลับไปแสดงจริงๆ มันเป็นสิ่งที่ฉันสนใจและจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป”

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: