ยานอวกาศ 'Star Wars' มาถึงรอบปฐมทัศน์ 'Solo' ของดิสนีย์ในฮอลลีวูด

เวลา:2019-05-20
author:百里萃肷

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - แบบจำลองยักษ์ของมิลเลนเนียมฟอลคอนบนถนนฮอลลีวูดและชิวแบ็กก้าเดินพรมแดงในงานฉายรอบปฐมทัศน์วันพฤหัสบดีของโลกเรื่อง "Solo: A Star Wars Story" ภาพยนตร์เกี่ยวกับ

ผู้อำนวยการสร้าง Walt Disney Co ปิดตัวบล็อกทั้งหมดและเติมสองโรงภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์สำหรับแขกอุตสาหกรรมแฟน ๆ และวีไอพีรวมถึงผู้สร้าง "Star Wars" George Lucas และหัวหน้าผู้บริหาร Amazon.com Inc Jeff Bezos

ภาพยนตร์เริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ต่างประเทศในวันที่ 23 พฤษภาคม

Alden Ehrenreich วัย 28 ปีก้าวเข้าสู่บทบาทของฮันโซโลที่โด่งดังจากแฮร์ริสันฟอร์ดในภาพยนตร์ไตรภาค "สตาร์วอร์ส" ดั้งเดิมที่เริ่มขึ้นในปี 2520 Ehrenreich เล่นโซโลที่อายุน้อยกว่า ภารกิจอันตรายในกาแลคซีไกลแสนไกล

ดิสนีย์หวังว่าผู้ชมจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากที่ถ่ายทำอีกครั้งในระหว่างการผลิต รอนโฮเวิร์ดจบภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากผู้กำกับฟิลลอร์ดและคริสมิลเลอร์ถูกไล่ออก

“ นี่เป็นเหตุการณ์ที่ผิดปกติมากและฉันตัดสินใจที่จะนำมันไปตรงไปตรงมาเป็นความท้าทาย” โฮเวิร์ดกล่าวบนพรมแดง “ ฉันดีใจที่กระโดดเข้าไป”

ดาวต่าง ๆ รวมถึง Ehrenreich, Emilia Clarke, Donald Glover และ Woody Harrelson ถูกวางลงบนพรมข้างๆ wookiee Chewbacca ขนยาวและขนสตอร์มทรูปเปอร์จำนวนหนึ่ง

ผู้เชี่ยวชาญบ็อกซ์ออฟฟิศคาดการณ์ว่าแฟน ๆ จะเข้าฉายใน“ Solo” ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างรายได้มากถึง 185 ล้านเหรียญในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ Memorial Day ซึ่งจะเป็นสถิติสำหรับช่วงวันหยุดดังกล่าวตามรายงานของ BoxOffice.com

แฟน ๆ ทั่วโลกต่างถกเถียงกันว่า Ehrenreich ซึ่งเป็นที่รู้จักกันน้อยกว่าการแสดงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในละครตลกเรื่อง“ Hail, Caesar” ที่เล่นโวหาร 2559 จะรับบทบาทที่โดดเด่นที่สุดในภาพยนตร์

สไลด์โชว์ (28 ภาพ)

ในรอบปฐมทัศน์ของวันพฤหัสบดีสมาชิกผู้ชมให้กำลังใจในช่วงเวลาสำคัญเช่นเมื่อฮันได้พบกับชิวแบ็กก้านักบินอวกาศในที่สุดเขาควบคุมเหยี่ยวนกเขาเป็นครั้งแรกและเผชิญหน้ากับเพื่อนลักลอบขนแลนโดคาลริสเซียน

Mark Hamill ผู้เล่น Luke Skywalker ในภาพยนตร์ห้าเรื่อง“ Star Wars” ได้เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์เช่นเดียวกับ Billy Dee Williams ผู้แสดงภาพ Calrissian ใน“ The Empire Strikes Back” และ“ Return of the Jedi”

ใน“ โซโล” น้อง Lando“ ไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่” โกลเวอร์กล่าว “ ฉันคิดว่าเขาเข้าใจวิธีการอยู่รอดและทำให้ดูดี เขารู้วิธีทำให้หญิงดูเซ็กซี่”

การรายงานโดย Lisa Richwine; รายงานเพิ่มเติมโดย Omar Younis; แก้ไขโดย Catherine Evans

มาตรฐานของเรา: