ฉันเป็นเศรษฐีหลายล้านดังนั้นการวางแผนภาษีของทรัมป์นั้นยอดเยี่ยมสำหรับฉัน มันเป็นหายนะสำหรับทุกคน

เวลา:2019-06-01
author:骆螨

ไอเดีย
Pearl อดีตผู้บริหารแบล็คร็อคเก้าอี้เศรษฐีผู้รักชาติ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กลางของ เปิดเผยรายงานเกี่ยวกับผลกระทบของแผนภาษีจีโอพีของวุฒิสภาและผลลัพธ์ไม่น่าสนใจ ตาม CBO หากการเรียกเก็บเงินนี้ผ่านจะมีการโอนความมั่งคั่งอย่างมากในประเทศของเราจากชนชั้นกลางไปยังคนรวย ชาวอเมริกันเกือบทุกคนที่มีรายได้ต่ำกว่า $ 75,000 ต่อปีจะมีเงินน้อยลงในระยะยาวในขณะที่เศรษฐีอย่างฉันจะมีเงินมากขึ้นจากการลดภาษีของเรา

แผนดังกล่าวยังช่วยเพิ่มหนี้ที่น่าประหลาดใจจำนวน 1.4 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ นั่นคือเหตุผล 1.4 ล้านล้านรีพับลิกันที่จะใช้ในอนาคตเพื่อปรับลด , และ

พรรครีพับลิวุฒิสภาเรียกร้องค่าใช้จ่ายของพวกเขามีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยคนชั้นกลางและการลดภาษีสำหรับเศรษฐีและ บริษัท ที่ร่ำรวยมีความจำเป็นเพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจและเพิ่มค่าจ้าง ผู้ที่ลงทุนในธุรกิจสร้างงานรู้ว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจคือลูกค้าที่มีความต้องการและต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของตน

ความคิดที่ว่าแผนภาษีนี้จะช่วยให้ทุกคนที่อยู่ข้างๆคนรวยยิ่งเป็นคนน่าหัวเราะ แม้แต่การตรวจสอบสั้น ๆ เกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินของพวกเขาก็แสดงให้เห็นว่าการอ้างสิทธิ์ของพวกเขาเป็นความจริงอย่างโจ่งแจ้ง

ใช่คนอเมริกันชนชั้นกลางบางคนจะได้รับการลดหย่อนภาษี แต่มันจะเป็นการชั่วคราวและจะทำให้คนนับล้านแย่ลงในระยะยาว หากคุณทำเงินน้อยกว่า $ 75,000 ต่อปีภาษีของคุณจะเพิ่มขึ้นเพื่อให้ฉันสามารถลงไปได้

สิ่งที่เกี่ยวกับการลดภาษีขนาดใหญ่สำหรับเศรษฐีและ บริษัท ที่ร่ำรวย? สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ถาวร ความไม่เสมอภาคนั้นจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับใบเรียกเก็บเงิน

เพื่อให้เรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้นการยกเลิกร่างกฎหมาย Obamacare ของสภาร่างกฎหมายของวุฒิสภาจะทำให้ตลาดการดูแลสุขภาพเสียหาย โดยไม่ต้องมีคำสั่งพรีเมี่ยมด้านการดูแลสุขภาพจะเพิ่มขึ้นทั่วกระดานประมาณ 10% เพิ่มค่าใช้จ่ายสำหรับผู้บริโภคและบังคับให้ผู้ที่ไม่สามารถเพิ่มขึ้นไปโดยไม่ต้อง

CBO คาดการณ์ว่าหากไม่มีอำนาจสั่งให้ชาวอเมริกันเพิ่มอีก 4 ล้านคนจะไม่ได้รับการประกันภายในปี 2562 ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเป็น 13 ล้านคนภายในปี 2570 บางคนจะต้องล้มละลายและนั่นจะไม่ช่วยพวกเขา ธุรกิจที่พวกเขาซื้อสินค้าหรือส่วนอื่น ๆ ของเศรษฐกิจนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการจัดเก็บหนี้

หลังจากพูดคุยกันนานหลายปีเกี่ยวกับอันตรายของการขาดดุลและความสำคัญของการช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กการเรียกเก็บเงินครั้งนี้ทำให้ความสำคัญของวุฒิสภาของรีพับลิกันตกอยู่ในความสนใจและคนอเมริกัน (ถูกต้อง) ไม่ชอบสิ่งที่พวกเขาเห็น การเรียกเก็บภาษีใด ๆ โดยธรรมชาติจะมีผู้ชนะและผู้แพ้ตามอัตราที่เปลี่ยนแปลงและช่องโหว่ถูกปิดลง แต่มันก็น่าประทับใจมาก หากคุณรวยคุณจะเป็นผู้ชนะ หากคุณไม่ได้คุณเป็นผู้แพ้ นั่นไม่ใช่การปฏิรูปภาษี แต่เป็นเอกสารสำหรับคนร่ำรวย

ความกระตือรือร้นในการเรียกเก็บเงินจากวุฒิสมาชิกหลายคนทำให้ฉันงุนงง ผู้สนับสนุนการเรียกเก็บเงินที่ดังที่สุดบางคนเช่น Mitch McConnell แห่งรัฐเคนตักกี้หรือ Tim Scott จาก South Carolina เป็นตัวแทนของรัฐที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ยืนหยัดในการสูญเสียหากผ่านไป พวกเขากำลังผลักดันร่างกฎหมายที่จะทำร้ายประชาชนส่วนใหญ่ของพวกเขาทั้งหมดเพื่อสร้างความพอใจให้กับผู้บริจาคที่ร่ำรวยสองสามราย การตัดสินใจนั้นไม่เพียง แต่เป็นการตำหนิทางศีลธรรม แต่เป็นการฆ่าตัวตายทางการเมือง

ผลกระทบของการเรียกเก็บภาษีนี้ชัดเจน - ฉันจะได้รับการลดหย่อนภาษีและชนชั้นกลางจะถูกทำให้เมา เห็นได้ชัดว่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่ยอมรับได้สำหรับสมาชิกวุฒิสภาจำนวนมาก แต่ก็ไม่เป็นไรสำหรับฉันและไม่ควรตกลงกับคนอเมริกัน รายการนี้เป็นความชั่วร้ายและจะต้องหยุด

ปัจจุบันเพิร์ลทำหน้าที่เป็นประธานเศรษฐีผู้รักชาติและดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการที่แบล็คร็อค

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]