ศพถูกพบในรถตู้ที่ถูกฝังโดยโคลนถล่มทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

เวลา:2019-07-22
author:万哒

LOS ANGELES (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่ขุดค้นพบรถตู้ฝังอยู่ในโคลนหลังจากฝนห่าใหญ่ของแคลิฟอร์เนียตอนใต้ค้นพบร่างของชายอายุ 49 ปีข้างในและกำลังสืบสวนสาเหตุของการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายกล่าวเมื่อวันพุธ

กรมนายอำเภอลอสแองเจลีสกล่าวว่านักสืบจากสำนักคดีฆาตกรรมถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุในปาล์มเดล 40 ไมล์ (65 กม.) ทางตะวันออกเฉียงเหนือของลอสแองเจลิสในบ่ายวันอังคารเมื่อทีมขุดรถจาก 12 ฟุตลึก 3.7 เมตร ) ท่อระบายน้ำพบว่าร่างกาย

ซากศพถูกตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของ Los Angeles County ในวันพุธว่าเป็นของ Michael Rasmussen เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพไม่ได้ปล่อยตัวสาเหตุการเสียชีวิตในทันที

เห็นได้ชัดว่ารถตู้ของกรัสมุสเซนถูกฝังอยู่ในโคลนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียได้รับผลกระทบจากพายุที่ทิ้งฝนหลายนิ้วในพื้นที่แห้งแล้งในไม่กี่ชั่วโมงทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและโคลนถล่ม มันไม่ชัดเจนว่ามันมาในท่อระบายน้ำได้อย่างไร

ทีมกู้ภัยในวันอังคารหยุดการค้นหาชายวัย 67 ปีที่ถูกกระแทกล้มลงและกวาดไปตามแม่น้ำทรายและโคลนในวันพฤหัสใกล้กับ Rosamond ห่างจาก Palmdale ไปทางเหนือ 20 ไมล์ (32 กม.)

เจ้าหน้าที่วางแผนที่จะกลับมาค้นหาพื้นที่ที่เต็มไปด้วยโคลนซึ่งมีความยาวครึ่งไมล์ (0.8 กม.) กว้าง 100 หลา (91 เมตร) และถูกฝังโดยโคลนมากถึง 6 ฟุต (1.83 ม.) ในวันเสาร์เมื่อสภาพ คาดว่าจะแห้งและปลอดภัยสำหรับผู้ช่วยชีวิต

โคลนถล่มที่เกิดจากฝนที่ตกในฤดูแล้งที่แห้งแล้งทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นเวลาหลายวันทำให้มีการตัดทางตอนใต้ของรัฐจากทางเหนืออย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของวันพฤหัสบดีและวันศุกร์หลังจากเส้นทางสำคัญสองเส้นทางถูกโคลนและหิน

รัฐ 5 ทางเหนือของลอสแองเจลิสในเส้นทางผ่านภูเขาที่รู้จักกันในชื่อว่าเกรพไวน์ถูกปิดทั้งสองทิศทางในคืนวันพฤหัสและวันศุกร์ส่วนใหญ่ เส้นทางสำรองหลักผ่านทะเลทรายโมฮาวีในเส้นทางหมายเลข 58 ของรัฐยังคงปิดทำการในวันอังคาร

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ความสนใจของยานพาหนะที่พยายามข้ามผ่านพื้นที่โคลนถล่มยังมีทางสัญจรบนทางหลวงหมายเลข 101 ซึ่งเป็นเส้นทางชายฝั่งทะเลที่อยู่ไกลออกไปทางตะวันตก

เจ้าหน้าที่ได้ลดจำนวนรถยนต์โดยสาร 115 คันและรถพ่วงรถแทรกเตอร์ 75 คันที่ติดบนทางหลวงแห่งรัฐสายที่ 58 ในขณะที่พื้นที่ที่สามยังคงจมอยู่ในโคลน

แก้ไขโดย Eric Walsh

มาตรฐานของเรา: