เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

การพิจารณาคดีฆาตกรรมสามครั้งของ Sharkey ย้ายจากเอดินเบิร์กไปยังศาลสูงในกลาสโกว์

เวลา:2019-06-08
author:万蘸

การพิจารณาคดีของชายสองคนที่ถูกกล่าวหาว่าสังหารสมาชิกสามคนในครอบครัวเดียวกันโดยการจุดไฟเผาบ้านของพวกเขาจะเกิดขึ้นในกลาสโกว์

Thomas Sharkey วัย 55 ปี Bridget ลูกสาวอายุแปดขวบและลูกชาย Thomas 21 ปีของเขาเสียชีวิตหลังจากไฟไหม้ที่บ้านใน Helensburgh, Argyll and Bute เมื่อเดือนกรกฎาคม 2554

Robert Jennings วัย 50 ปีและ Scott Snowden วัย 37 ปีถูกกำหนดให้เริ่มต้นการพิจารณาคดีเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ศาลสูงในเอดินเบอระ

แต่วันนี้การพิจารณาคดีถูกย้ายไปที่ศาลสูงในกลาสโกว์ซึ่งจะเริ่มดำเนินการในวันที่ 7 พฤษภาคม

เจนนิงส์และสโนว์เดนปฏิเสธการฆาตกรรม พวกเขายังอ้อนวอนไม่ผิดที่พยายามจะฆ่าแองเจลาชาร์กี้แม่ของเด็กผู้รอดชีวิตจากเปลวไฟ

ข้อหาฆาตกรรมอ้างว่าเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2554 ผู้ถูกกล่าวหาเทน้ำมันหรือสิ่งที่คล้ายกันผ่านตู้ไปรษณีย์ของประตูเดียวที่อนุญาตให้เข้าถึงบ้านของสกอตต์คอร์ท มันถูกวางลงแล้วเมื่อผู้โดยสารถูกหลับมันถูกอ้างสิทธิ์

โทมัส jnr และบริดเก็ตเสียชีวิตในกองเพลิง นาย Sharkey snr เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บของเขาอีกหกวันต่อมาที่โรงพยาบาลกลาสโกว์รอยัล

สโนว์เดนถูกกล่าวหาว่าเป็นคนอาฆาตพยาบาทและประสงค์ร้ายต่อนายชาร์คกี้เมื่อต้นปี 2554 โดยขู่ว่าจะยิงเขาและขู่ว่าจะเผาบ้านของเขา

เขาได้พักการป้องกันพิเศษของการกล่าวหาและการแก้ตัว

ระหว่างพวกเขาผู้ต้องหาต้องถูกกล่าวหารวมกันมากกว่า 20 ข้อหาซึ่งทั้งหมดเป็นการปฏิเสธ

การพิจารณาคดีคาดว่าจะใช้เวลาประมาณแปดสัปดาห์

การตัดสินใจเปลี่ยนคดีจากเมืองหลวงไปยังเมืองกลาสโกว์ได้ประกาศโดย Lord Uist ในการไต่สวนเบื้องต้นที่ศาลสูงในเมืองเอดินเบอระในวันนี้ ผู้ต้องหาทั้งสองอยู่ในศาล

ผู้พิพากษากล่าวว่า: "ฉันจะปล่อยอาหารทดลองให้แก้ไขก่อนหน้านี้สำหรับ Edinburgh High Court ในวันที่ 30 เมษายน 2013 และแก้ไขอาหารทดลองสดใหม่สำหรับ Glasgow High Court ในวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2013

"มันจะเป็นอาหารทดลองแปดสัปดาห์"

กรณีจะเป็นอาหาร "ลอย" ซึ่งหมายความว่ามันจะเริ่มในสัปดาห์ต่อมา การพิจารณาคดีเบื้องต้นเพิ่มเติมจะจัดขึ้นในกลาสโกว์ในวันที่ 22 เมษายน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ