เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

ข่าวเรื่องอื้อฉาวแฮ็คระดับโลก: สำนักงาน Crown ขอให้ตำรวจ Strathclyde ตรวจสอบหลักฐานที่ได้รับในการพิจารณาคดีของ Tommy Sheridan

เวลา:2019-08-08
author:桓苡矩

สำนักงาน CROWN ได้ร้องขอให้ตำรวจ Strathclyde ทำการไต่สวนหลักฐานที่ได้รับจากพยานบางคนในการพิจารณาคดีของ Tommy Sheridan

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นจากการพัฒนาที่เกิดขึ้นใหม่เกี่ยวกับข่าวอื้อฉาวทางโทรศัพท์แฮ็คของโลก

Chris Bryant ของ Labour เมื่อวานนี้อ้างในสภาว่าเป็นที่รู้จักแท็บลอยด์วันอาทิตย์ได้จ่ายเงินให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสำหรับข้อมูล

ตอนนี้ตำรวจ Strathclyde ได้รับการขอให้ทำการประเมินเบื้องต้นและรายงานไปยังผู้แทนเขตการคลังที่กลาสโกว์เพื่อพิจารณาดำเนินการต่อไป

สำนักงานคราวน์ไม่ได้ระบุพยานคนใด แต่ในบรรดาผู้ที่ให้การยืนยัน ได้แก่ แอนดี้คูลสันซึ่งเป็นบรรณาธิการของเอกสารเมื่อมีการกล่าวหาการแฮ็กโทรศัพท์ครั้งแรก

โฆษกคนหนึ่งกล่าวว่า: "ในแง่ของการพัฒนาที่เกิดขึ้นใหม่เกี่ยวกับ News of the World Crown ได้ขอให้ตำรวจ Strathclyde เพื่อสอบสวนพยานหลักฐานที่ได้รับจากพยานบางคนในการพิจารณาคดีของทอมมี่เชอริแดน

"ตำรวจ Strathclyde ได้รับการขอให้ทำการประเมินเบื้องต้นและรายงานไปยังผู้แทนเขตการคลังที่กลาสโกว์เพื่อพิจารณาดำเนินการต่อไป"

ในระหว่างการพิจารณาคดีที่เบิกความเท็จของเชอริแดน Coulson อดีตบรรณาธิการของ NotW และอดีตผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของ Tory ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการแฮ็คโทรศัพท์

คูลสันให้หลักฐานสำคัญแก่คดีโดยบอกว่าเขาไม่มีความรู้เรื่องการจ่ายเงินให้ตำรวจ

ในขณะนั้นทนายความ Aamer Anwar ของ Sheridan กล่าวว่า: "นาย Coulson ให้หลักฐานภายใต้คำสาบานว่าเขาไม่มีความรู้เรื่องการแฮ็ค ... ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมีการไต่สวนคดีตุลาการอิสระในบทบาทของ Coulson และ News International ยอมรับไม่ได้ "

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน