การทำความสะอาดชายฝั่งเพื่อล้างชายฝั่งแคสเปียน

เวลา:2019-07-15
author:步侦脊

แคมเปญ Coastal Cleanup ภายใต้กรอบวัน International Coastal Cleanup ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Coca-Cola ทั่วโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 20 กันยายนที่ชายฝั่ง Buzovna

Coca-Cola จะรวบรวมเพื่อนร่วมงานตัวแทนผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนและทุกคนที่มีความสนใจสำหรับวันที่ 5 ประจำปีในการทำความสะอาดชายฝั่งเพื่อล้างแนวชายฝั่งทะเลแคสเปียน

ชายฝั่ง Buzovna จะได้รับการทำความสะอาดในกรอบของแคมเปญนี้ การกระทำนี้ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท Coca-Cola เป็นเวลา 19 ปีและเป็นความพยายามของอาสาสมัครที่ใหญ่ที่สุดในโลกในการรวบรวมขยะและเศษขยะนับล้านปอนด์จากชายหาดทะเลสาบและทางน้ำ

ผู้ให้บริการมือถือรายแรกในอาเซอร์ไบจาน Bakcell จะเข้าร่วมแคมเปญนี้เป็นครั้งแรกในปีนี้ EcoSfera องค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐและพอร์ทัลข้อมูลและความบันเทิง Friday.az จะสนับสนุนวันทำความสะอาดชายฝั่งเป็นครั้งแรกเช่นกัน คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติ, มหาวิทยาลัย ADA, บริษัท TəmizŞəhərและ YouthInc โครงการสำหรับผู้ประกอบการรุ่นเยาว์เป็นพันธมิตรประจำของการรณรงค์

แคมเปญจะจัดขึ้นภายใต้สโลแกน "เลือกซื้อทำความสะอาดเปลี่ยนทะเล" ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับการขนส่งเสื้อยืดเครื่องดื่มอาหารและอุปกรณ์ที่จำเป็นโดย บริษัท Coca-Cola

ในกรอบของการรณรงค์เดียวกันในปี 2556 มีการเก็บเศษขยะ 6 ตันจากพื้นที่ 26 เฮกตาร์ในเขตมาดาร์กัน เมื่อปีที่แล้วประมาณ 650,000 เพื่อนของ บริษัท Coca-Cola จาก 27 ประเทศเข้าร่วมโครงการนี้ทำความสะอาดชายฝั่ง 20,000 กม.

สำหรับการเข้าร่วมในการรณรงค์โทร 436-90-67 / 436-85-09 ส่งจดหมายยืนยันการเข้าร่วมใน [email protected] e-mail หรือลงทะเบียนในหน้า Facebook ของแคมเปญ https://www.facebook.com/ CCDCocaColaAz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง