การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:Another Night of Scheherazade เตรียมแสดงที่ Baku

เวลา:2019-06-22
author:左张勘

โดย Amina Nazarli

“ Another Night of Scheherazade” เป็นบทละครของ Irana Tagizada ศิลปินชาวอาเซอร์ไบจัน จะดำเนินการที่โรงละครรัสเซียรัฐอาเซอร์ไบจานรัสเซีย - ชื่อหลังจาก Samed Vurgun - วันที่ 12 เมษายน

การเล่นได้แรงบันดาลใจมาจาก 1001 Nights นักเขียนบทละครเขียนโดย Valentina Reznikova

ศิลปินที่มีพรสวรรค์ Ayan Mirkasimova จะรับบทเป็น Scheherazade ในขณะที่ Firdovsi Atakishiyev จะทำหน้าที่เป็น Shahriyar

เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากคำอุปมาเรื่องทิศตะวันออก "1001 คืน" ครอบคลุมความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิง ในเวอร์ชั่นนี้ผู้ชมจะได้เห็นตัวละครต่าง ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ

การแสดงจะสะท้อนประเภทต่าง ๆ ได้แก่ : ตลกและความตื่นเต้นลึกลับและให้ผู้ชมมีโอกาสที่จะดื่มด่ำไปกับจักรวาลที่เต็มไปด้วยความรักความรักและความประหลาดใจ ในระหว่างจอมเวทย์มนตร์คู่รักและค่าลิขสิทธิ์ละครนั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์และความหลงใหล

Scheherazade และ Shahryar จะเป็นศูนย์กลางของละครทั้งหมด จากความไม่ไว้วางใจความหึงหวงความโกรธความปรารถนาและในที่สุดความรักความอ่อนโยนและความหลงใหลการเล่นนั้นรุนแรงพอ ๆ กับที่มันสร้างขึ้นอย่างสวยงาม

ผู้แสดงนำแสดง: Elmira Aslanova, Teymur Rahimov, Yuriy Omelchenko, Murad Mammadov, Elshad Murtuzov, Inna Imranova, เบลลา Safina, Farida Nesterenko, Mariya Dubovickaya, Yegana Huseynli

ของประดับตกแต่ง - Alexander Fedorov, เครื่องแต่งกาย - Olga Abbasova, ท่าเต้น - Alexandra Nikushin, การจัดดนตรี - Vladimir Neverov

การเล่นจะจัดขึ้นในเวลา 19:00 น. ที่อยู่ของสถานที่จัดงานคือถนน Khagani, 7 และตั๋วจะขายที่ 11 และ 15 manats

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง