การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:อาเซอร์ไบจานเป็นพันธมิตรต่อต้านการก่อการร้ายที่แข็งแกร่งในสหรัฐฯในปี 2560

เวลา:2019-09-29
author:冷损

ตาม

ในปี 2560 อาเซอร์ไบจานเป็นพันธมิตรต่อต้านการก่อการร้ายที่แข็งแกร่งไปยังสหรัฐอเมริกากระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯกล่าวในรายงานการก่อการร้ายประจำปี 2560 ในประเทศ

“ รัฐบาลอาเซอร์ไบจานทำงานอย่างแข็งขันในการตรวจจับและเอาชนะความพยายามของผู้ก่อการร้ายในการเคลื่อนย้ายผู้คนเงินและสิ่งของต่างๆทั่วทั้งที่ดินและชายแดนทางทะเลและภายในคอเคซัสใต้” รายงานกล่าว

กระทรวงการต่างประเทศตั้งข้อสังเกตว่าการบังคับใช้กฎหมายและบริการรักษาความปลอดภัยของอาเซอร์ไบจานดำเนินการเพื่อขัดขวางและป้องกันการโจมตีด้วยความหวาดกลัวจับกุมและดำเนินคดีกับผู้ก่อการร้ายที่ต้องสงสัย

“ อาเซอร์ไบจานยังคงสนับสนุนโครงการต่อต้านการก่อการร้ายขององค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนืออย่างต่อเนื่องในฐานะหนึ่งในพันธมิตรของประเทศพันธมิตรเพื่อสันติภาพ อาเซอร์ไบจานยังคงพยายามปรับปรุงความมั่นคงและความมั่นคงของอัฟกานิสถานโดยร่วมเป็นประธานกระบวนการหัวใจแห่งเอเชีย - อิสตันบูล อาเซอร์ไบจานเป็นเจ้าภาพร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่ระดับสูงและการประชุมระดับรัฐมนตรี” รายงานดังกล่าว

อาเซอร์ไบจานยังเป็นเจ้าภาพการประชุมคณะทำงานที่เน้นบทบาทของผู้ค้ายาเสพติดในการก่อการร้ายทางการเงินกระทรวงการต่างประเทศกล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง