ประธานาธิบดี Ilham Aliyev แสดงความยินดีกับหัวหน้าหลายประเทศ

เวลา:2019-09-15
author:姬捣缭

ตาม

ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev แสดงความยินดีกับประธานาธิบดีแห่งคีร์กีซสถาน Sooronbay Jeenbekov

"ในนามของฉันเองและในนามของคนอาเซอร์ไบจานฉันขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับคุณในโอกาสวันประกาศอิสรภาพของสาธารณรัฐคีร์กีซ" ประธานาธิบดีกล่าวในจดหมายของเขา

"ฉันมั่นใจว่าความสัมพันธ์ของมิตรภาพแบบดั้งเดิมและความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและคีร์กีซสถานจะยังคงพัฒนาและขยายผลประโยชน์ร่วมกันของประชาชนของเราในวันอันน่าทึ่งนี้ฉันขอให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงและประสบความสำเร็จในความพยายามของคุณ คีร์กีซสถานนิรันดร์สันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง "ประธานาธิบดี Aliyev กล่าว

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ยังได้แสดงความยินดีกับประมุขสูงสุดของประมุขแห่งรัฐสุลต่านมูฮัมหมัด V.

"ในนามของฉันเองและในนามของคนอาเซอร์ไบจานฉันขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับคุณและผ่านคุณไปยังทุกคนในประเทศของคุณในโอกาสวันประกาศอิสรภาพของมาเลเซีย" ประธานาธิบดีกล่าวในจดหมายของเขา " ฉันหวังว่าความสัมพันธ์อาเซอร์ไบจาน - มาเลเซียจะยังคงพัฒนาต่อไปบนพื้นฐานของมิตรภาพและความร่วมมือในวันที่น่าทึ่งนี้ฉันหวังว่าคุณจะมีสุขภาพและความสุขที่แข็งแรงและเป็นมิตรกับผู้คนที่เป็นมิตรของมาเลเซีย

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev แสดงความยินดีกับประธานาธิบดีตรินิแดดและโตเบโกผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพของประเทศ Paula-Mae Weekes

"ในนามของคนอาเซอร์ไบจานและในนามของฉันเองฉันขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อคุณในวันประกาศอิสรภาพของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกในวันที่น่าทึ่งนี้ฉันขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง ความเงียบสงบและความก้าวหน้า "ประธานาธิบดี Aliyev กล่าวในจดหมายของเขา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง