ดาวน์โหลดการพนันกีฬา :ไม่มีสัญญาใหม่กับซีเรีย - กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ

เวลา:2019-09-08
author:真荷

อุปกรณ์ทางทหารของรัสเซียที่ถูกคุมขังโดยตุรกีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วถูกส่งไปยังซีเรียตามสัญญาที่ลงนามไว้ก่อนหน้านี้โฆษกหญิงของกระทรวงการต่างประเทศของวิคตอเรียนูลันด์กล่าวว่า RIA Novosti รายงาน

"รัฐบาลรัสเซียเองก็บอกว่ามันไม่ได้ทำสัญญาใหม่ แต่เป็นการทำสัญญาเก่า" นิลันด์กล่าวกับการแถลงข่าวประจำวันในวันพุธ

ความสัมพันธ์ระหว่างตุรกีและซีเรียทำให้รุนแรงขึ้นในช่วงต้นเดือนตุลาคมเมื่อมีการยิงปืนใหญ่จากซีเรียสังหารผู้บาดเจ็บ 5 คนและบาดเจ็บ 11 คนในตุรกี

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมเครื่องบินขับไล่ไอพ่น F-16 ของตุรกีได้บังคับให้ซีเรีย A320 บนเที่ยวบินมอสโก - ดามัสกัสเพื่อขึ้นฝั่งที่สนามบินในตุรกีหลังจากนั้นจึงทำการค้นหาเป็นเวลาหลายชั่วโมง ทางการตุรกีได้ทำการขนถ่ายสินค้า 12 กล่องซึ่งสื่อรายงานอ้างถึงเจ้าหน้าที่ว่ามีส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับระบบเรดาร์ป้องกันภัยทางอากาศ

"หากคุณต้องการมองหาผู้ที่พยายามอย่างที่สุดที่จะประหารระบอบการปกครองของอัสซาด [Bashar] คุณควรจัดการกับความกังวลของคุณที่กรุงเตหะรานเป็นหลักซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยให้พวกเขาพูดโวหารสนับสนุนทางการเงินเท่านั้น ในเรื่องกลวิธีและเทคนิครวมถึงจัดหาอาวุธ "Nuland กล่าว

ความขัดแย้งของซีเรียอ้างว่ามีผู้เสียชีวิตนับหมื่นชีวิต สหประชาชาติส่งผู้เสียชีวิตจำนวน 20,000-30,000 คน

ทางตะวันตกกำลังผลักดันให้ผู้ไล่ล่าของประธานาธิบดีอัสซาดขณะที่รัสเซียและจีนกำลังพยายามป้องกันการแทรกแซงจากภายนอกในซีเรียโดยกล่าวว่าระบอบการปกครองของอัสซาดและฝ่ายค้านต่างก็ประณามการนองเลือด

หมวดหมู่ข่าว