ประธานาธิบดีอาลีเยฟ: โครงการ SGC ที่ประสบความสำเร็จเพื่อเปิดโอกาสใหม่ให้กับอาเซอร์ไบจาน

เวลา:2019-09-01
author:折硬

ตาม

ความสำเร็จของโครงการ Southern Gas Corridor จะเปิดโอกาสใหม่ให้กับขอบฟ้าอาเซอร์ไบจานประธานาธิบดีประธานาธิบดี Ilham Aliyev กล่าวในขณะที่เขาเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม

“ ปีพ. ศ. 2561 เป็นปีที่สำคัญสำหรับการพัฒนานโยบายพลังงานของเรา ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้เราฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการของ Southern Gas Corridor ใน Baku นี่เป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ หนึ่งเดือนต่อมาเราเฉลิมฉลองการเปิดตัวโครงการ TANAP ในตุรกีและโครงการภาคใต้ติดตั้งแก๊สกำลังดำเนินการอย่างประสบความสำเร็จ โครงการทั้งสี่นี้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม”

“ ปีนี้เราจะเพิ่มการผลิตก๊าซ ก๊าซกำลังมาจาก Shah Deniz-2 แล้ว ปริมาณจะเพิ่มมากขึ้นในปีหน้าและหลังจากนั้น ดังนั้นเรากำลังทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างเต็มที่และจากข้อมูลล่าสุดที่ได้รับจากฉันไม่มีปัญหากับการดำเนินโครงการ TAP ซึ่งเป็นส่วนสุดท้ายของทางเดินใต้ของแก๊ส” หัวหน้า รัฐกล่าวว่า

“ ความสำเร็จของทางเดินแก๊สภาคใต้จะช่วยเปิดโอกาสใหม่และเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับเรา เราจะเข้าถึงตลาดของหลายประเทศด้วยทรัพยากรของเรา จากนั้นเมื่อพิจารณาสิ่งนี้เราสามารถดำเนินโครงการโครงสร้างพื้นฐานใหม่ในประเทศเหล่านี้ การเจรจายังอยู่ระหว่างดำเนินการดังนั้นฉันไม่ต้องการพูดอะไรล่วงหน้า อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าเราจะยังคงไม่เพียง แต่เป็นประเทศที่จำหน่ายก๊าซให้กับประเทศอื่น ๆ แต่ยังรวมถึงการจัดการอุตสาหกรรมก๊าซหลังจากนั้น สิ่งนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพและรายได้ต่อไปซึ่งจะนำไปสู่การสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่ในประเทศที่เราจะเข้าร่วม” ประธาน Ilham Aliyev กล่าวเสริม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง